HOTLINE

Không cần biết tiếng Anh cũng có thể du học tại Canada

Bên cạnh các vấn đề tài chính, ngôn ngữ cũng là một rào cản không nhỏ đối với những bạn đang có kế hoạch học tập tại nước ngoài. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các nước đều yêu cầu các bạn du học sinh tương lai phải có một trình độ tiếng Anh nhất định thể hiện qua kết quả IELTS. Tuy nhiên với Canada, học sinh có thể ngay lập tức làm hồ sơ du học tại đất nước này mà không cần chứng chỉ IELTS.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: du học canada diện sds

 

 

Yêu cầu ngôn ngữ của các trường tại Canada hầu hết vẫn giống vẫn các nước trên thế giới đó là IELTS 6.0 cho hệ cao đẳng và 6.0-6.5 cho hệ đại học/cao học. Thế nhưng lợi thế của Canada đó là các bạn hoàn toàn có thể đăng ký vào khóa tiếng Anh của trường trước khi đăng ký vào chương trình học chuyên ngành, và yêu cầu đầu vào của khóa tiếng này hoàn toàn không yêu cầu trình độ tiếng Anh tối thiểu. Mặc dù vậy, để thuận lợi cho việc xin visa cũng như để có thể rút ngắn khóa học tại Canada và tiết kiệm không ít chi phí, các bạn học sinh nên làm một bài kiểm tra tiếng Anh ngắn của trường để phía trường và lãnh sự quán có thể xác định được khả năng ngoại ngữ hiện tại của bạn. Nhấn mạnh thêm là đây chỉ là bài kiểm tra đánh giá trình độ và không phải là yêu cầu bắt buộc để đăng ký khóa học. Công ty Du học Bluesea sẽ hỗ trợ các bạn trong quá trình chuẩn bị và làm bài kiểm tra này.

Phần lớn các khóa dự bị tiếng của các trường đều được khai giảng nhiều lần trong năm rất thuận tiện cho việc làm hồ sơ của học sinh, sinh viên.

Danh sách một số trường tại Canada đào tạo khóa tiếng Anh:

1. Centanial College

Campus: Toronto

Học phí: 500 CAD/ tháng

Khai giảng: Hàng tháng

2. Abutus College

Campus: Vancouver

Học phí: N/A

Khai giảng: Tháng 1, 5, 9

3. Flemming College

Campus: Sutherland, Perterborough

Học phí: 5,200CAD/kỳ học 4 tháng

Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

4. Niagara College

Campus: Niagara

Học phí: 1,300CAD/tháng