HOTLINE

Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College

Niagara College nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, trường Cao đẳng Niagara là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường Cao đẳng trong tiểu bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College

 

 

Trường Niagara College đã chào đón Thủ tướng Justin Trudeau đến một trong những môi trường học tập độc đáo của Canada vào tháng Tám vừa rồi.

Thủ tướng đã đến thăm Wine Education Centre và Visitor tại cơ sở Niagara-on-the-Lake của trường Niagara vào ngày 26 tháng 8, nơi ông gặp các sinh viên và nhân viên và học về quá trình làm rượu của sinh viên chương trình Winery and Viticulture Technician (Kỹ thuật viên làm rượu và trồng nho) của Niagara College.

 


Chủ tịch trường Niagara, ông Dan Patterson, nói: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón thủ tướng và chia sẻ một số công việc thú vị và sáng tạo mà sinh viên, nhân viên và giảng viên của chúng tôi đang làm". "Chúng tôi cũng rất biết ơn cơ hội để nhấn mạnh vai trò quan trọng của Niagara College trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp then chốt trong khu vực của chúng tôi, trên khắp Ontario và Canada, bao gồm cả ngành nho nổi tiếng thế giới của Niagara."

Trong chuyến tham quan nhà máy rượu Niagara College, Thủ tướng Chính phủ đã gặp Kalem Magny của Fenwick, ON, một sinh viên hiện tại của chương trình Kỹ thuật viên làm rượu vang và  trồng nho của trường Niagara, và Di Yao, người Phúc Châu, Trung Quốc, vừa mới tốt nghiệp chương trình này và hiện đang làm việc tại Nhà máy rượu vang Jackson-Triggs, cùng với nhà sản xuất rượu kiêm giáo sư Gavin Robertson của Niagara College đã chứng minh các quy trình sản xuất rượu vang. 

 

Trong thời gian vừa qua, du học Bluesea vinh dự là đối tác của trường Cao đẳng Niagara tại Việt Nam. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục sinh viên qua học tại trường vào mỗi kỳ nhập học mùa thu và mùa xuân. Công ty Bluesea tư vấn miễn phí, giúp đỡ các bạn học sinh lựa chọn ngành học phù hợp, hỗ trợ làm thủ tục xin thư mời và chứng minh tài chính để xét visa từ lãnh sự quán. Hãy liên hệ với Du học Bluesea để được hỗ trợ nhé!