HOTLINE

Thông tin về du học Canada được cập nhật liên tục tại đây

Du học hè Canada 2018 cùng Bluesea

Đến hẹn lại lên, du học hè chào đón tất cả các bạn học sinh. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm nữa Canada nhận một lượng đông đảo học sinh Việt Nam hơn. Bạn muốn tìm hiểu về đất nước Canada, có ý định sẽ đến du học đất nước của những lá phong xinh đẹp này, và muốn có trải nghiệm thực tế nhất về môi trường học tại đây, vậy thì chắc hẳn du học hè sẽ lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn! 

Du học trung học phổ thông tư thục tại Canada

Canada luôn nằm trong top những quốc gia phát triển nhất thế giới với thu nhập đầu người cao, chính phủ minh bạch, chỉ số phát triển con người  và giáo dục xếp top đầu thế giới. Đặc biệt nền giáo dục trung học phổ thông Canada có chất lượng rất cao và chịu sự quản lý trực tiếp của bộ giáo dục và chính quyền tỉnh bang.

Thủ tướng Justin Trudeau tới thăm Niagara College

Niagara College nằm trong khu vực của Thác nước Niagara nổi tiếng trên khắp Thế Giới, cách Thành Phố Toronto khoảng 1 giờ và cách Buffalo, New York khoảng 45 phút. Khu vực Niagara có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị thu hút hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan hàng năm. Bên cạnh đó, thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Do đó, Niagara College được xếp loại là 1 trong những trường có môi trường du học và sinh sống an toàn và thuận lợi nhất tỉnh Ontario.

Du học trung học phổ thông Canada - Trường Vancouver Formasa Academy

VFA được thành lập như một cầu nối giữa giáo dục cho học sinh địa phương với giáo dục cả đất nước Canada, chuẩn bị cả về học thuật lẫn văn hóa để thành công ở đất nước này, đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. Tọa lạc tại vùng dân cư yên bình tại Vancouver – 1 thành phố xinh đẹp nhất ở Canada – rất thích hợp với sinh viên quốc tế. Kể từ năm 1989, VFA đã chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới như Hong Kong, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan, Thụy Điển, Ả Rập, Việt Nam… Hàng năm, số lượng học sinh tốt nghiệp THPT cả ở trường công lẫn trường tư và nhập học vào những trường Đại học tốt nhất Canada và trên thế giới là điều khiến VFA hết sức tự hào.

Chương trình chuyển tiếp vào chương trình Đại học Manitoba

International College of Manitoba (ICM) cung cấp chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba, trường đại học đầu tiên của miền Tây Canada và là viện nghiên cứu lớn nhất trên địa bàn tỉnh.

Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở đại học, thư viện, phòng máy tính, các cơ sở vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, dịch vụ tư vấn sự nghiệp và sinh hoạt trong khuôn viên trường đại học Manitoba.

Chi phí du học Canada từ A->Z

Nếu cần tìm một đất nước có nền giáo dục phát triển top đầu thế giới, học phí thấp, chi phí sinh hoạt thấp mà cơ hội định cư lại cao thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Canada. Tổng chi phí phải bỏ ra cho 1 năm học tại Canada chỉ 210 triệu – 400 triệu. Nếu không tin, hãy đọc chi tiết những thông tin dưới đây: (1CAD = 18.000VNĐ)

Không cần biết tiếng Anh cũng có thể du học tại Canada

Bên cạnh các vấn đề tài chính, ngôn ngữ cũng là một rào cản không nhỏ đối với những bạn đang có kế hoạch học tập tại nước ngoài. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết các nước đều yêu cầu các bạn du học sinh tương lai phải có một trình độ tiếng Anh nhất định thể hiện qua kết quả IELTS. Tuy nhiên với Canada, học sinh có thể ngay lập tức làm hồ sơ du học tại đất nước này mà không cần chứng chỉ IELTS.

Canada - Miễn phí xin thư mời tháng 3

Du học Canada năm 2017 hot hơn bao giờ hết kể từ khi chương trình visa ưu tiên của chính Phủ Canada. Bluesea xin thông báo đến Quý bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh chương trình “miễn phí xin thư mời” của một số trường tại Canada đợt tháng 3 - 2017 này. Hạn đăng kí cho chương trình này là 31/03/2017

Hội thảo du học và Du học hè Canada không cần chứng minh tài chính

Canada – Đất nước của những lá phong xinh đẹp với nền văn minh tiên tiến, nền kinh tế dẫn đầu thế giới cùng hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Cùng với chính sách visa ưu tiên (CES) của Chính phủ Canada về du học

Fleming College - Visa Canada không cần chứng minh tài chính

Là trường nằm trong danh sách ưu tiên được LÃNH SỰ QUÁN CANADA XÉT VISA NHANH KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành, Fleming College đang áp dụng chính sách MIỄN PHÍ GHI DANH cho các bạn học sin