HOTLINE

Thông tin du học mỹ được cập nhật liên tục tại đây

Du học THPT Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa - visa J1

Giao lưu Văn hóa (Visa J1) là chương trình thường niên đã có hơn 15 năm nay tại Việt Nam do Bộ Ngoại Giao Mỹ tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các học sinh trung học từ nhiều quốc gia có cơ hội đến học tập, trải nghiệm và giao lưu văn hoá tại Mỹ. Tham gia chương trình này, học sinh quốc tế sẽ được theo học 1 năm tại 1 trường Phổ thông trung học công lập của Mỹ và sinh sống cùng với gia đình bản xứ, tham gia các hoạt động giao lưu ở trường học và địa phương nhằm nâng cao sự hiểu biết về nền văn hoá Mỹ.

Du học Mỹ hệ THPT - Bước đệm vững chắc

Du học bậc THPT ngày càng được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh lựa chọn. Môi trường học tập tại Mỹ rất năng động và cởi mở, khuyến khích học viên phát triển bản thân theo hướng bộc lộ tiềm năng một cách tối đa. Nhắc đến Mỹ có lẽ những cái tên  trường Đại học như Harvard, Stanford, Yale, California Institute of Technology (Caltech) luôn hấp dẫn các bạn học sinh, và để vào được những trường học danh tiếng này đòi hỏi bạn có một nền tảng tốt, vậy việc du học ngay từ bậc THPT tại Mỹ sẽ là một nền tảng vững chắc để bạn có cơ hội đạt được giấc mơ đặt chân vào cánh cổng của những trường đại học danh tiếng bậc nhất thế giới này, và cũng như các trường đại học tốt khác nữa của Mỹ. Bluesea giới thiệu đến bạn những kiến thức tổng quan về visa du học của trường công và tư tại đất nước này, các bạn theo dõi thông tin dưới đây nhé!  

Danh sách trường THPT Mỹ - Public School

Các trường trung học công lập Mỹ (Public high school) là những trường được thành lập và quản lý bởi chính phủ và bang mà trường đặt trụ sở. Tất cả các chương trình giảng dạy đều tuân theo quy định chặt chẽ của chính quyền. Theo quy định thì mức học phí của các du học sinh quốc tế và từ bang khác sẽ cao hơn mức học phí của chính học sinh bang đó.

Danh sách trường THPT Mỹ - Private High School

Hệ thống trường trung học tư thục của Mỹ (Private high school) là những trường được sáng lập và quản lý bởi các tổ chức độc lập hay cá nhân, không chịu sự quản lý của chính phủ hay chính quyền bang. Trường có ưu điểm là bám sát học sinh hơn, rèn luyện cho các học sinh cải thiện điểm yếu , phát huy điểm mạnh, hỗ trợ một phần học phí thông qua các học bổng thể thao, học bổng nghệ thuật, học bổng học tập.

Danh sách trường THPT Mỹ - Boarding School

Ngoài hệ thống trường trung học công lập và tư thục thì Mỹ còn có hệ thống trường trung học thứ ba - đó là hệ thống các trường trung học nội trú (Boarding high school). Những trường này giống với các trường tư thục là do tư nhân và các tổ chức độc lập xây đựng và quản lý nhưng thay vì ở trọ với thân nhân hay người giám hộ bên ngoài trường thì học sinh các trường trung học nội trú sẽ ở trong trường cùng với các thầy cô. 

Giới thiệu Đại học Webster

Đại học Webster thành lập năm 1915 là một trong trường đại học hàng đầu của Mỹ có trụ sở chính tại Thành phố St. Louis bang Missouri, Hoa Kỳ, thuộc đại học nhóm 1 & xếp hạng 24 trong khu vực Midwest.

Du học Mỹ không cần chứng chỉ tiếng Anh cùng Bluesea

Thông thường tất cả các chương trình học của Mỹ đều yêu cầu học sinh, sinh viên có trình độ tiếng anh nhất định được thể hiện qua chứng chỉ Tiếng anh:  IELTS / TOEFL / ITEP / PTE / Duolingo. Tuy nhiên có 2 trường CĐCĐ Spokane và Philadelphia sẽ không yêu cầu học sinh tiếng khi nhập học, hơn nữa điểm GPA của các bạn cũng chỉ cần đạt 2.0 là có thể đáp ứng đầu vào của trường rồi. Hãy cùng Bluesea tìm hiểu thông tin hấp dẫn này qua nội dung giới thiệu bên dưới này các bạn nhé!

Du học Mỹ vừa học vừa làm

Khi nói đến du học có lẽ Mỹ chưa bao giờ là cái tên hết hot đối với các bạn học sinh Việt Nam. Và bên cạnh câu hỏi du học Mỹ chi phí hết bao nhiêu thì rất nhiều bạn học sinh đang có dự định du học Mỹ cũng khá băn khoăn với việc đi du học Mỹ có được đi làm thêm không. Hãy cùng Bluesea tìm hiểu vấn đề này nhé!

Ưu đãi học bổng từ trường CATS Academy Boston

   CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). CATS Academy Boston là một trong những con đường thuận lợi cho học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường đại học lớn tại Mỹ với các suất học bổng cao

Du học hè Mỹ 2018 | Tư vấn du học hè Mỹ miễn phí cùng Bluesea

Thông tin chi phí khóa học hè tại Mỹ 2018 hấp dẫn, được học tại những trường đại học danh tiến lớn nhất tại Mỹ nhưng chi phí thật hấp dẫn nhanh chân đăng ký để được tư vấn miễn phí tại Trung Tâm tư vấn du học Bluesea